Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Khai mạc Hội khỏe Phù Đồng năm học 2017 - 2018
Ngày đăng 25/12/2017 | 09:38 | Lượt xem: 263

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, 15h chiều ngày 22/12/2017 trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2018 tiếp tục nâng cao nhận thức và phát huy kết quả tốt đẹp của công tác giáo dục toàn diện cho học sinh và thực hiện nghiêm túc chỉ thị của TW, Thông tư Liên Ngành về công tác giáo dục thể chất trong trường học. Từ đó nhằm nâng cao về mặt sức khỏe, tăng cường thể chất cho các em học sinh, giúp các em có một sức khỏe tốt, hăng say tập thể dục thể thao.

Về dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, nhà trường rất vinh dự được chào đón Ông Lương Văn Thuấn – Quận ủy viên – Trưởng phòng Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền, Ông Nguyễn Văn Thía - Phó giám đốc TTTDTT Quận Ngô Quyền. Các ông bà Chuyên viên phòng GD & ĐT, TTTDTT Quận Ngô Quyền. Bà Trần Thị Thanh Phương - Phó chủ tịch UBND Phường Cầu Tre. Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Phó bí thư Đoàn phường Cầu Tre. Ông Nguyễn Xuân Hiệp - Chủ tịch Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình là Lễ diễu hành biểu dương lực lượng Hội khỏe Phù Đổng. Sau nghi lễ chào cờ thầy giáo Trần Nguyên Lâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Nghi lễ chào cờ

Thầy giáo Trần Nguyên Lâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

khai mạc Hội thi

 

Ngọn lửa Phù Đổng tượng trưng cho sức khỏe, cho ý chí, nó được thắp lên và cháy mãi trong suốt thời gian Hội khỏe Phù Đổng như tiếp thêm sức mạnh thi đấu cho toàn hội khỏe. 

Thầy giáo Trần Nguyên Lâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

thắp sáng lên ngọn lửa Phù Đổng

 

Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các màn đồng diễn MHTT, TDGG, Dân vũ, trò chơi "Ai nhanh ai khéo" của các em học sinh khối 2 và "Kéo co" của các em học sinh khối lớp 5.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội khỏe Phù Đổng

Màn biểu diễn múa hát tập thể

Màn biểu diễn Thể dục giữa giờ

Màn biểu diễn Dân vũ

Trò chơi Ai nhanh ai khéo của các em học sính khối 2

Trò chơi kéo co của các em học sinh khối 5

Ông Lương Văn Thuấn – Quận ủy viên – Trưởng phòng Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền

Thầy giáo Trần Nguyên Lâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

tặng quà cho các em học sinh