Hội thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Trường năm học 2017 - 2018
Ngày đăng 19/01/2018 | 01:53 | Lượt xem: 3036

Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Liên đội năm học 2017 – 2018 của Liên đội TH Trần Quốc Toản đã thành công rực rỡ.

       

           Vào hồi 8h ngày 19/1/2018, Liên đội TH Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2017 - 2018. Về dự Hội thi Liên đội vinh dự được chào đón Chị Lê Thị Thùy Trang – Phó bí thư – Phó chủ tịch thường trực HĐĐ quận Ngô Quyền, Các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên và các em học sinh xuất sắc đại diện cho các khối lớp trong toàn Liên đội.

          Tham dự Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Liên đội năm nay có 98 em học sinh sẽ thi giải vòng 13 trực tiếp trên máy vi tính có kết nối internet. Các em đều rất tự tin với phần thi của mình.

          Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt là môi trường cho học sinh trau dồi kiến thức, vốn tiếng Việt góp phần hình thành và phát triển ngôn ngữ cho thiếu nhi. Tạo không gian vui chơi giải tri lành mạnh, tích cực, góp phần đẩy lùi các trò chơi độc hại, bạo lực, gây tác động xấu đến thiếu nhi. Giúp các em học sinh thêm yêu Tiếng Việt nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế. Qua Hội thi Liên đội sẽ lựa chọn những học sinh xuất sắc nhất tham gia cuộc thi cấp thành phố và quốc gia.

          Dưới đây là một số hình ảnh hội thi