Trang chủ

Tin tức sự kiện

Chuyên đề Đội cấp Quận "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"
Ngày đăng 23/03/2018 | 01:59 | Lượt xem: 4122

Thực hiện kế hoạch Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Hội đồng Đội quận Ngô Quyền, Chiều ngày 22/03/2018 Liên đội Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức thành công Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Tham dự ngày hội có Anh Vũ Anh Tuấn - Cán bộ Nhà thiếu nhi quận Ngô Quyền, Chị Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó bí thư Đoàn phường Cầu Tre, thầy giáo Trần Nguyên Lâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và toàn thể các em học sinh trong toàn liên đội. Thông qua các hoạt động trong ngày các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát động phong trào "Trồng cây nhớ Bác – Vì thành phố xanh".

Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.